Đông trùng hạ thảo Hoàn Mỹ - Công nghệ tối ưu của

Viện Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm thiên nhiên (IRDOP)

Slider 1
Slider 2
slide 3

Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng khô sấy thăng hoa

Đông trùng hạ thảo dạng khô là dạng trùng thảo mang nhiều giá trị dinh dưỡng, về cả dưỡng chất và chất xơ. Dưới đây là một số cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô để đạt được hiệu quả cao nhất:Pha trà: Cho cho 8-10 sợi Đông trùng hạ thảo khô vào cốc nước hoặc bình giữ nhiệt, đổ 200ml nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT để hoạt chất trong quả thể được chiết suất hoàn toàn, có thể bổ sung thêm táo đỏ, mật ong.. để có được mùi vị ưa thích. Nên sử dụng lúc đói để đạt được hiệu quả cao nhất.

Các món hm: Cho 8-10 sợi Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 30-50 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn các hoạt chất.

Nu cháo: Cho 8-10 sợi quả thể Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 30-55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn các hoạt chất.

Ngâm mt ong: Ngâm 25 gram Đông trùng hạ thảo khôvới 300ml mật ong nguyên chất, thời gian ngâm tối thiểu 7 ngày. Sử dụng mỗi lần dùng 10ml và 8-10 sợi quả thể. Nên sử dụng mỗi ngày 2 lần.

Ngâm rượu: Ngâm 50 gram Đông trùng hạ thảo khô với 4-5 lít rượu (>30 độ). Sử dụng sau khi ngâm tối thiểu 30 ngày. Mỗi lần sử dụng 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Liu lượng dùng

·       Khuyến cáo dùng từ 10 – 15 sợi khô/ngày cho người từ 5 tuổi trở lên

·       Người mới ốm dậy, sau phẫu thuật, mong muốn hỗ trợ điều trị bệnh lý tốt nhất nên ăn với liều lượng gấp 1.5 – 2 lần bình thường.